Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Link Acestream

thể thao

Acestream là một trong những phần mềm xem bóng bống trực tuyến rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế, trong bài viết sau đây tại King Fun sẽ chia sẻ một số thông tin hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Link Acestream để người hâm mộ có thể thỏa sức đam mê khi theo dõi bất kỳ trận đấu nào diễn ra trên thế giới. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

Acestream là gì?

Những tiện ích khi xem bóng đá bằng Acestream

Acestream là một phần mềm mang tới rất nhiều tiện ích khi theo dõi bóng đá trực tuyến. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những tiện ích mà phần mềm này mang lại để lý giải tại sao nó lại được sử dụng để theo dõi những trận đấu trực tuyến.

Ưu điểm của của phần mềm Acestream

Tương tự như Sopcast, Acestream được bình chọn là phần mềm giúp bạn xem trực tiếp bóng đá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Acestream có rất nhiều điểm cộng tuyệt vời giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nghẹt thở nào trong trận đấu.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến miễn phí

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Chỉ cần tải về và cài đặt là bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thích xem TV hoặc TV của bạn không được cài đặt chương trình cáp thì Acestream chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.

Ít khi xảy ra tình trạng lag, giật

Việc theo dõi trực tiếp bóng đá thông qua phần mềm hiện nay thì tình trạng bị lag, giật thường xuyên xảy ra. Để khắc phục được điều này thì các bạn nên lựa chọn những phần mềm uy tín và sử dụng một đường truyền mạng ổn định. Với phần mềm Acestream, tình trạng lag giật rất hiếm khi xảy ra nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Acestream

Để xem bóng đá bằng Link Acestream, việc đầu tiên các bạn cần làm là cài đặt phần mềm Acestream trên thiết bị của mình. Việc cài đặt phần mềm Acestream rất đơn giản, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện tuần tự theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm Acestream

Bước 2: Chọn vào file để tiến hành cài đặt. Đầu tiên bạn trên cửa sổ “Ace stream media” bạn chọn “I accept” để đồng ý. Sau đó chọn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Các bạn chọn “Next” để tiếp tục. Giao diện cửa sổ “Choose the driver” hiện lên phần ổ địa để bạn cài đặt.

Bước 4: Sau khi chọn xong ổ địa cài đặt, bạn nhấn “Install” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Sau khi thực hiện tất cả những bước trên, các bạn chỉ cần chờ khoảng vài phút là có thể tải và cài đặt Acestream thành công trên thiết bị của mình rồi đó. Sau đó, bạn chọn “Finish” để đóng giao diện.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Acestream thành công trên thiết bị của mình, trên thanh công cụ trình duyệt google chrome phần tiện ích mở rộng. Bạn ấn vào biểu tượng 3 chấm đó, tìm đến acestream, chuột phải vào dòng “Ace Script” và chọn “on” để bật acestream xem bóng đá và sử dụng khi cần.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Link Acestream

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Link Acestream

Hiện nay, xem bóng đá bằng link Acestream có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn có thể bật tiện ích đã được cài đặt trên chrome và cách thứ 2 là các bạn chọn theo các thủ công trên phần mềm.

Cách thứ nhất: Sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Khởi động phần mềm tiện ích xem bóng đá Acestream.

Bước 2: Tìm và lựa chọn link xem.

Bước 3: Chọn vào đường dẫn của link để bắt đầu xem trực tiếp trận đấu. Bên cạnh đó, cửa sổ hộp thoại hiển thị lên. Bạn nhấn chọn “Mở Ace Player”.

Bước 4: Cửa sổ Ace Player hiện lên. Bạn cần điền các thông tin mà phần mềm yêu cầu. Sau đó nhấn chọn “Ok” để bắt đầu theo dõi trận đấu.

Cách 2: Tìm kiếm thủ công không sử dụng tiện ích

Bước 1: Các bạn mở phần mềm acestream trên máy.

Bước 2: Các bạn chọn mục “Media” và chọn “Open acestream Content ID…”.

Bước 3: Các bạn nhập vào tab “Ace Stream” nhập dãy ID. Dãy ID là dãy số cuối link acestream://.

Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn “Play” để bắt đầu xem trận đấu.

Chú ý: Hiện tại, việc tải Acestream chỉ hỗ trợ xem đá bóng bằng link Torrent Stream.

Link Torrent Stream có dạng: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145. Bạn hãy chú ý tới điều này để có thể theo dõi trận đấu một cách chất lượng nhất nhé!

Đồng thời, các bạn cũng có thể dựa vào màu sắc để xác định được chất lượng của link Acestream có tốt hay không. Cụ thể là:

  • Link màu xanh da cây: Chất lượng cao nhất với tốc độ trên 800 Kps.
  • Link màu xanh da trời: Chất lượng tốt với tốc độ trên 500 Kps.
  • Link màu đen: Chất lượng kém hơn.

Hy vọng những thông tin được nhà cái uy tín King Fun chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp cho các bạn nắm được cách xem bóng đá bằng Link Acestream. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn nhất cùng với môn thể thao vua. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để nắm thêm nhiều kiến thức hữu ích khác về bóng đá mỗi ngày nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!