Hướng dẫn tải DownTik Download Video TikTok không logo 100% thành công

DownTik Download Video TikTok
Tin tức tổng hợp

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng DownTik.com, bạn đã có thể tải DownTik Download Video TikTok không có logo, đồng thời chất lượng video cũng được đảm bảo tốt hơn.

Tiktok là nền tảng xã hội chia sẻ video ngắn kèm âm nhạc. Người dùng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để chính sửa video, bộ lọc, hiệu ứng, giọng nói… để giúp video trở nên đặc sắc, thu vị hơn.

DownTik Download Video TikTok
Tải video TikTok không logo có khá nhiều lợi ích

Hiện nay, ứng dụng này đang có độ phủ sóng mạnh mẽ và thu hút lượng lớn người dùng. Những video hot, hấp dẫn có thể đạt hàng triệu view, lượt tương tác cao. Không chỉ vậy, mạng xã hội này còn hỗ trợ người dùng tải xuống các video với độ phân giải tốt. Tuy nhiên, khi tải xuống những video này đôi khi khiến người dùng thấy không thoải mái, bất tiện bởi việc dính logo, ID tài khoản gốc chèn lên nội dung video.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà nhiều người không muốn video tải xuống dính logo như reup trên mạng xã hội khác để tăng tương tác, làm hình nền động cho điện thoại hoặc không muốn mọi người biết nguồn lấy video.

II. Những cách tải video Tiktok không logo về máy

Với sự phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay, việc tải video trên douyin không có logo không quá khó khăn. Bởi có rất nhiều website hỗ trợ người dùng xóa logo, video Tiktok. Tuy nhiên, trong số đó công cụ giúp bạn thực hiện đơn giản và thuận tiện nhất chính là DownTik.com.

Để thực hiện DownTik Download Video TikTok, bạn chỉ cần có đường link video đó và làm theo 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Cách tải video trên Tiktok về điện thoại

Để có thể tải video tiktok không logo trên điện thoại, bạn có thể sử dụng app DownTik hoặc website Downtikcom, các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Nếu chưa cài đặt, bạn truy cập vào Google Play hoặc App Store để tải về. Sau đó xem và chọn video muốn tải xuống điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện video đó, bạn bấm biểu tượng Chia sẻ (mũi tên cong màu trắng), sau đó tại giao diện Gửi đến, bạn chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn truy cập vào trang web Downtik.com trên trình duyệt. Hoặc tải app về Down Tik về điện thoại trên AppStore hoặc CHPlay. Sau đó dán link liên kết video vào khung yêu cầu, bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Đợi trong vài giây, video Tiktok sẽ được tải xuống điện thoại của bạn. Khi nào muốn xem lại, bạn chỉ cần vào thư mục lưu video và thưởng thức ngay thôi. Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản trong vài giây, bạn đã hoàn thành xong quá trình tải DownTik Download Video TikTok rồi đấy.

DownTik Download Video TikTok
Bạn sẽ tải video Tik Tok về điện thoại bằng cách trên đây

2. Cách tải video Tiktok không logo bằng PC

Đối với PC, máy tính bảng cách tải video tiktok tại Downtik.com cũng được thực hiện tương tự. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ Tiktok và chọn video yêu thích, muốn tải về máy tính. Tiếp đến bấm vào video đó và chọn biểu tượng Chia sẻ, rồi bấm Sao chép liên kết.

Sau đó bạn mở trang web Downtik.com và thực hiện thao tác dán link liên kết video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm nút Tải xuống. Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video để lựa chọn. Bạn có thể tải xuống Server 1 hoặc Server 2. Đến đây, bạn đã thực hiện xong việc DownTik Download Video TikTok trên PC.

Đây là cách tải video Tik Tok xóa hình mờ, logo đơn giản và nhanh chóng được nhiều người áp dụng, thế nhưng chúng tôi vẫn luôn khuyên người dùng hãy ghi nguồn tác giả trên bài đăng sang mạng xã hội khác để công nhận sự sáng tạo nội dung của họ.

III. Giải đáp một số vấn đề khi tải video Tiktok tại Downtik

Cũng như một vài ứng dụng khác khi mới ra mắt, trong quá trình thực hiện DownTik Download Video TikTok người dùng gặp phải một số thắc mắc và được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Người dùng có cần cài đặt thêm phần mở rộng Downtik không?

Khi sử dụng Downtik.com có rất nhiều tiện ích mở rộng hấp dẫn nhưng người dùng không bắt buộc phải tải về máy. Nếu thấy tiện ích nào phù hợp, bạn có thể tải về. Ngược lại, còn không thì không cần tải về cũng không sao?

Sử dụng Downtik để tải video có phải trả tiền?

Downtik là ứng dụng tải video Tiktok không dính logo, xóa ID hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng tải DownTik Download Video TikTok bằng app hoặc website dễ dàng.

Có giới hạn số lần tải trong ngày không?

Với Downtik.com người dùng sẽ không bị giới hạn số lần tải. Bạn có thể tải video với số lượng lớn tùy thích mà không cần lo lắng. Điều này phù hợp với những người muốn tải số lượng lớn video trên tiktok để reup sang mạng xã hội khác.

Có thể thấy, với nhu cầu tải video Tiktok về máy ngày càng lớn thì DownTik.com chính là công cụ hữu hiệu nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể thực hiện DownTik Download Video TikTok dễ dàng và nhanh nhất chỉ trong vài giây.