Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3

Ô tô
 

Tại sao anh em thường gặp lỗi không vào được FIFA Online 3? người chơi tìm kiếm rất nhiều câu hỏi khi gặp lỗi trong game. Thường có rất nhiều lỗi xảy ra khiến bạn không thể đăng nhập vào FIFA Online 3 hoặc bị out khi đang chơi. Trong bài viết này, 90Phut TV cung cấp những thông tin cụ thể và thủ thuật để khắc phục những lỗi thường gặp.

Lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được FO3

loi-khong-vao-duoc-fifa-online-3
Lỗi không vào được FIFA Online 3

Nhiều khi FO3 không vào được dù xảy ra lỗi khi người dùng nhấn nút “play”. Trên thực tế, nhiều người dùng sử dụng hệ điều hành Windows và tắt tính năng cập nhật phiên bản tự động để tránh lãng phí thời gian. Điều này cũng gây ra một số xung đột phần mềm. Game FIFA Online 3 đã được cập nhật phiên bản tương thích với hệ điều hành mới, tuy nhiên game thủ vẫn chưa cập nhật Win. Để giải quyết vấn đề này:

Bước 1: Cập nhật hệ điều hành Windows của máy tính.

Bước 2: Cài đặt các tệp sau vào thư viện của bạn và sau đó thử đăng nhập lại.

Download Linh: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Bước 3: Cài đặt mặc định file vào máy tính và thử mở lại game.

Lỗi khi nhấn nút phát mà không làm phiền người chơi Nếu thiết bị của người chơi không có vấn đề gì nghiêm trọng, hãy làm theo ba bước trên để sửa lỗi. Trong trường hợp lỗi nặng hơn, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Garena qua link sau: https://hotro.garena.vn/

Không vào được FIFA Online 3 vì lỗi C++ và cách sửa

Lỗi không vào được FIFA Online 3 do thư viện C ++. Vui lòng làm theo các bước sau để khắc phục:

Bước 1: Cài đặt tệp từ liên kết https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist .x64 .exe.

Bước 2: Khởi động máy tính của bạn.

Lỗi e0001 FIFA Online 3

fifa-online-3
Fifa online 3

Lỗi E0001 FIFA Online 3 thường gặp trên các thiết bị có thiết kế cấu hình không đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất. Lỗi này khiến FIFA Online 3 không thể chơi được. Vậy nguyên nhân cụ thể là gì và cách khắc phục ra sao? Vui lòng kiểm tra nội dung bên dưới.

Nguyên nhân

E0001 là một lỗi chung khiến FIFA Online 3 không chạy. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do cấu hình máy tính của bạn. Đặc biệt, card đồ họa không đủ để chạy game. Các thẻ video không hỗ trợ Pixel Shader 3.0 thường gây ra lỗi e0001.

Thứ hai, máy tính của bạn có thể đang bị lỗi trò chơi.

Ví dụ: các tệp trò chơi bị thiếu do bị phát hiện phần mềm độc hại, bị chặn bởi chương trình chống vi-rút, v.v. Lỗi này xảy ra thường xuyên nhất trong phiên bản demo của trò chơi. Vì vậy, nếu bạn gặp trường hợp này, hãy thử cài đặt lại bản demo.

Lưu ý rằng đây là một cách khắc phục nhanh chóng và không mang lại hiệu quả cao. Chỉ áp dụng cho các trò chơi có thể bị hạ cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn khắc phục nó hoàn toàn, hãy làm theo các bước dưới đây.

Cách khắc phục

Vì card đồ họa là thủ phạm chính, giải pháp đầu tiên chắc chắn là mua một card tốt hơn và sử dụng đồ họa hỗ trợ Pixel Shader 3.0.

Bạn cũng có thể hạ cấp cấu hình máy của mình xuống mức thấp hơn nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính để mua nó. Sau đó, bạn có thể chơi trò chơi một cách hoàn hảo nhưng bạn phải đảm bảo FPS trên 60. Sau khi chọn vật phẩm đã chọn, người chơi chọn chế độ hiển thị màn hình là kiểu cửa sổ.

Bước 3: Trong bảng Độ phân giải, chọn tỷ lệ 1280 x 720 hoặc thấp hơn. Tỷ lệ này giúp tránh hiện tượng khung hình bị vỡ hoặc nhòe và khắc phục rất hiệu quả tình trạng giật lag trong FIFA Online 3.

Bước 4: Trong vùng đồ họa, đặt thước đo ở mức thấp hoặc rất thấp Chọn hiển thị theo cấp độ. Bằng cách này, những bức ảnh nổi tiếng không phải là tốt nhất và sắc nét nhất, nhưng bạn có thể tránh được những thất bại khi tham gia vào các trận chiến. lỗi mà nhiều người chơi Việt Nam thường xuyên gặp phải.

Cách khắc phục lỗi DirectX FIFA Online 3

khac-phuc-loi-don-gian
Khắc phục lỗi đơn giản

Nếu hiện tại bạn đang trải nghiệm game mà gặp phải lỗi này thì 100% liên quan đến card đồ họa của bạn. Card đồ họa không phản hồi nhưng nhiều game thủ mê game đá bóng trực tuyến đến mức vẫn cố tải về máy.

Nhưng chắc chắn kết quả có thể là không thể tạo ra. Bằng cách xóa cài đặt DirectX và cài đặt lại. Tuy nhiên, các bạn lưu ý cần tải bản Direct X 11 để game chạy mượt mà và không lo bị lag FIFA Online 3 nhé.

Lỗi kết nối không ổn định FO3 (Create – Proc)

Sau đó, bạn gặp lỗi kết nối không ổn định và không thể chơi FIFA Online 3. Chạy ứng dụng Garena PC để khắc phục sự cố. Có biểu tượng cài đặt trên góc phải giao diện màn hình. Người chơi nên nhấp vào nó để kiểm tra các bản cập nhật và xem có phiên bản cập nhật mới hay không. Nếu không, nó nên được cập nhật ngay lập tức. Sau đó bạn vào biểu tượng FIFA Online 3 bên trái và nhấn vào biểu tượng cờ lê => chọn Chỉnh sửa để Garena tự động sửa lỗi.

Chắc hẳn với những thông tin mà 90P  TV cung cấp trên đây, các bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 hiệu quả. Nếu như các bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi trải nghiệm FIFA Online 3, chỉ cần truy cập vào website 90Phut TV và làm theo hướng dẫn. Chúc các bạn có thời gian giải trí vui vẻ.